Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đẩy mạnh tổ chức các hoạt động an sinh xã hội

Tin hoạt động
Thứ sáu, 29/05/2020, 11:59
Màu chữ Cỡ chữ
Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đẩy mạnh tổ chức các hoạt động an sinh xã hội

Ngày 28 tháng 5 năm 2020, đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đã đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
 

          Nhằm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động vì an sinh xã hội, với truyền thống uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”, Đảng bộ, Chính quyền và cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đã cùng chung tay đóng góp nhằm giúp đỡ, hỗ trợ giải quyết khó khăn, cải thiện đời sống cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. 

          Tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hậu, ông Nguyễn Minh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã trao tặng quà cho bốn hộ nghèo trên địa bàn ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình. Thay mặt Đoàn, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình và bày tỏ mong muốn các hộ gia đình sẽ luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, cần cù, sáng tạo, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

         

* Chiều cùng ngày 28 tháng 5, đại diện lãnh đạo Trung tâm đã phối hợp với đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một gia đình thương binh 2/4 tại ấp Chắc Đốt, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi. Đây là một trong những hoạt động đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa tại đơn vị đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với hộ gia đình có công với cách mạng. Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Dũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên trong gia đình với mong muốn thế hệ con cháu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của cha ông, tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh./.

 

Số lượt xem: 505

HML

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn