Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kết nạp Đảng viên mới

Công tác xây dựng Đảng
Thứ sáu, 16/11/2018, 13:39
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trong thời gian qua, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ Chi ủy và các Đảng viên trong Chi bộ, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đến hôm nay đồng chí Nguyễn Vũ Khanh đã được vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Dương Hoàng Ân - Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất, các đồng chí đại diện cho các Chi bộ trực thuộc, đại diện các tổ chức Đoàn thể, cùng với tất cả các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bắc Hà, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp cho đồng chí Khanh, đồng thời yêu cầu Đảng viên mới phải tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn.

 

Đồng chí Nguyễn Bắc Hà, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Vũ Khanh

 

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Vũ Khanh tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, luôn chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thể hiện tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.   

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Phan Thái Bình, Phó Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bình bày tỏ mong muốn trong thời gian tới đồng chí Khanh sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. ' 

Trong năm 2018, Chi bộ 2 (Phòng Giao dịch nhà đất và Phòng Quản lý khu vực Phát triển đô thị) đã kết nạp một đảng viên mới, hoàn thành 100% chỉ tiêu phát triển Đảng của Chi bộ đồng thời góp phần hoàn thành chỉ tiêu chung của Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất.

 

GDNĐ

 

 

 

 

Số lượt xem: 366

Liên kết web

Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn