Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Công tác xây dựng Đảng
Thứ ba, 29/11/2016, 08:14
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ Kết nạp Đảng viên mới

 

Đ/c Lê Quang Phục, Bí thư Đảng ủy chụp ảnh chung với các Đảng viên Chi bộ 3

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất, chiều ngày 25/11/2016 Chi bộ 3 (Phòng Phát triển Quỹ đất) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 đoàn viên ưu tú tại đơn vị. 

  Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Quang Phục - Bí thư Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất, các đồng chí đại diện cho các Chi bộ trực thuộc Trung tâm, đại diện các tổ chức Đoàn thể, cùng với tất cả Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trúc Linh – Phó Bí thư Chi bộ 3 đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 
Sau khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 Sau gần một giờ làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 3 đã thành công tốt đẹp với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 PTQĐ

 

 

 

 

 

 

 
 

Số lượt xem: 293

Liên kết web

Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn