Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2018

Tin hoạt động
Thứ năm, 31/01/2019, 16:17
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2018

           Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành cấp tỉnh cùng với sự hiện diện của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu.

            Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Hà, Phó Giám đốc Trung tâm đã trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Trong năm vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp, hỗ trợ từ các Sở, ngành có liên quan, đặc biệt là sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trung tâm đã tập trung triển khai thực hiện trên mọi lĩnh vực công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các hoạt động trọng tâm như: Tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt chính sách về nhà ở, đất ở; hoàn thành một số phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; quản lý và khai thác tốt quỹ đất công; tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất giao cho nhà đầu tư để thực hiện tốt các công trình, dự án trọng điểm của tỉnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng đã nêu ra những hạn chế còn tồn tại của đơn vị trong năm 2018, những nguyên nhân khách quan, chủ quan từ đó đưa ra hướng giải quyết nhằm nâng cao hiệu quả công tác trong năm 2019.

         

Đ/c Phan Thanh Hà, Phó Giám đốc Trung tâm, thông qua dự thảo Báo cáo kết quả

thực hiện nhiệm vụ năm 2018

           Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã được nghe những ý kiến tham luận về công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng; công tác quản lý, khai thác quỹ đất công trên địa bàn tỉnh; công tác quản lý nhà cho thuê thuộc sở hữu Nhà nước từ các đồng chí là lãnh đạo của các phòng trực thuộc Trung tâm nhằm đưa ra những đánh giá cụ thể hơn trong từng lĩnh vực công tác, đồng thời đề xuất những phương pháp để nâng cao hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung trong thời gian tới.

             Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Trung tâm trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của Trung tâm trong hoạt động quản lý quỹ nhà và đất, công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; đồng thời, đưa ra những ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo rất sâu sát, cụ thể cho từng dự án, từng lĩnh vực công tác của đơn vị nhằm thu được nhiều kết quả cao hơn trong năm 2019.

 

 

Đ/c Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, phát biểu tại Hội nghị

 

               Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất, đồng chí Lê Quang Phục, Phó Giám đốc phụ trách đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Minh Chiến và khẳng định trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm sẽ càng nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, giữ vững tinh thần đoàn kết nhằm phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị

Các đồng chí là lãnh đạo các phòng trực thuộc, trình bày báo cáo tham luận

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2018

HML

Số lượt xem: 221

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn