Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2019.

Tin hoạt động
Thứ tư, 20/02/2019, 10:11
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2019.

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo kiểm điểm, đánh giá vai trò lãnh đạo, quản lý và điều hành của lãnh đạo Trung tâm năm 2018 và báo cáo kết quả thực hiện quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Giám đốc Trung tâm và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở năm 2018. Trong năm vừa qua, Trung tâm đã hoàn thành 100% chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018 đã đề ra, tập trung chủ yếu vào công tác đẩy mạnh cải cách hành chính; chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng và tệ nạn xã hội.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Trung tâm luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức: tổ chức họp mặt và tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày 08/3, 20/10; tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi; tạo điều kiện cho người lao động vay vốn Ngân hàng để phát triển kinh tế gia đình nhằm ổn định đời sống; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thi đua khen thưởng, gắn hoạt động thi đua với việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của đơn vị.

Ông Phan Thanh Hà, PGĐ Trung tâm, Chủ tịch CĐCS phát động phong trào thi đua năm 2019

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Thanh Hà, Phó giám đốc Trung tâm, Chủ tịch công đoàn cơ sở ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông cũng nêu rõ những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện các công tác trọng tâm đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm sẽ phát huy hơn nữa thành tích đạt được, luôn đổi mới, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo tiến độ và chất lượng.

 Ông Lê Quang Phục - PGĐ phụ trách Trung tâm và ông Phan Thanh Hà - Chủ tịch CĐCS ký kết quy chế phối hợp

 

              Trong khuôn khổ Hội nghị, Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và ông Phan Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Giám đốc Trung tâm và Ban Chấp hành cơ sở, thể hiện rõ trách nhiệm và sự thống nhất cao của tập thể lãnh đạo trong công tác chỉ đạo, điều hành, đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.  

         Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị

Ông Dương Hoàng Ân, PGĐ Trung tâm thông qua BC kiểm điểm, đánh giá vai trò lãnh đạo, quản lý và điều hành của lãnh đạo Trung tâm 2018

 

Bà Nguyễn Thị Loan, Phó Chủ tịch CĐCS thông qua BC kết quả thực hiện Quy chế phối hợp hoạt động giữa BGĐ Trung tâm và BCH CĐCS

  

HML

 

 

Số lượt xem: 166

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn