null Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ tư, 03/03/2021, 14:18
Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021, Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ngành và Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, đại diện Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin, cùng tất cả viên chức, người lao động của Trung tâm tham dự.

Tại Hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Trung tâm; báo cáo tham luận về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và công tác phát triển quỹ đất; tình hình quản lý nhà ở cho thuê thuộc sở hữu Nhà nước và công tác đấu giá nhằm làm rõ hơn thực trạng, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý quỹ nhà, quỹ đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Đ/c Phan Thanh Hà thông qua Báo cáo kết quả thực hiện  nhiệm vụ 2020 và phương hướng công tác năm 2021

Đặc biệt tại Hội nghị này, đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được của Trung tâm trong năm qua, đồng thời chỉ rõ những mặt còn hạn chế, yếu kém, định hướng những nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo trong năm 2021 đó là: Làm tốt công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, tiếp tục rà soát quỹ đất công trên địa bàn tỉnh, tạo quỹ đất sạch để bố trí tái định cư các dự án, tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất giao đất cho nhà đầu tư thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh; rà soát quỹ nhà cho thuê thuộc sở hữu Nhà nước đủ điều kiện trình bán hóa giá theo quy định; rà soát chức năng, nhiệm vụ của các phòng chuyên môn; phân công giao việc cụ thể cho từng phòng, từng viên chức và người lao động để phát huy hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Đ/c Cao Xuân Thu Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Lê Quang Phục, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm thay mặt cho Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cao Xuân Thu Vân để làm cơ sở, định hướng chỉ đạo cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị đồng tâm hiệp lực, đoàn kết thống nhất cùng nhau thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Phan Thanh Hà trao Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" cho các cá nhân HTXSNV công tác năm 2020

Đ/c Lê Quang Phục trao Danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến" năm 2020

Nguyễn Bích Tiên

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử