Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tin hoạt động
Thứ hai, 25/01/2021, 10:54
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2021 tại Hội trường Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu, Đảng ủy Trung tâm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 với sự hiện diện của toàn thể đảng viên của Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất.

            Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Dương Hoàng Ân - Phó Bí thư Đảng ủy thông qua dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện công tác năm 2020 và chương trình công tác năm 2021 của Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu. Dự thảo báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, cùng các kết quả nổi bật trong công tác xây dựng và thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng đảng; công tác tổ chức - cán bộ... Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, trong năm 2020, Đảng bộ Trung tâm đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị liên quan đến công tác chính trị, tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể.

Đồng chí Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy thông qua dự thảo báo cáo 

Hội nghị đã được nghe Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Loan - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 Báo cáo tham luận về công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Chi bộ 1 và đồng chí Trần Văn Kiều - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 báo cáo tham luận về công tác xây dựng và phát triển đảng viên của Chi bộ 3. Thông qua các bài tham luận có thể thấy được toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức tại đơn vị đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ với trách nhiệm cao nhất; đoàn kết, tập hợp được sức mạnh tập thể, chung tay góp sức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung.

Báo cáo tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Minh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ công bố Quyết định khen thưởng và trao Giấy khen cho 01 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, tiêu biểu và 03 đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong  năm 2020.

Đồng chí Phan Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho đảng viên đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc đã hết sức tập trung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2020. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên sẽ phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể cùng đồng hành với Đảng bộ triển khai, hoàn thành kế hoạch năm 2021 và cùng hướng tới mục tiêu tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, tiêu biểu.

                                                                                  Phạm Thị Giang

 

Số lượt xem: 1115

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn