Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động; tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Hoạt động - Phong trào
Thứ hai, 16/01/2023, 14:35
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động; tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động; tổng kết công tác năm 2022, và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Quang Phục, Phó Giám đốc phụ trách; ông Phan Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; ông Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện công tác quản lý tài chính của đơn vị. Thông qua Hội nghị, đã có nhiều ý kiến tham luận  nêu lên thực trạng và xác định rõ những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện công tác quản lý quỹ nhàđất trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Ông Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 

Tại Hội nghị ông Lê Quang Phục, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá vai trò lãnh đạo, quản lý và điều hành của tập thể Ban Giám đốc năm 2022 và chỉ đạo một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong năm 2023. Mặc dù vẫn còn vài hạn chế, bất cập trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ tuy nhiên thời gian qua tập thể viên chức, người lao động của đơn vị vẫn luôn chủ động trong công tác phối hợp với Nhà đầu tư, các Sở, ngành có liên quan nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo sự đồng bộ, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Ông Lê Quang Phục, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu ý kiến chỉ đạo

Ông Phan Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát động phong trào thi đua năm 2023

Trong năm qua Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Trung tâm luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức: tổ chức họp mặt và tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày 08/3, 20/10; tổ chức vui Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi; tạo điều kiện cho người lao động vay vốn Ngân hàng để phát triển kinh tế gia đình nhằm ổn định đời sống; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thi đua khen thưởng, gắn hoạt động thi đua với việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của đơn vị. Tại Hội nghị này, Ông Lê Quang Phục, Thủ trưởng đơn vị và ông Phan Thanh Hà, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện ký kết Giao ước thi đua năm 2023, thể hiện rõ trách nhiệm và sự thống nhất cao của tập thể lãnh đạo trong công tác chỉ đạo, điều hành, đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.  

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Hội nghị, ông Nguyễn Minh Dũng,  Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định khen thưởng 41 cá nhân và 04 tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và 05 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” kịp thời biểu dương những thành tích tiêu biểu, xuất sắc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung tại đơn vị.

Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết, thể hiện tinh thần quyết tâm phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra./.  

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh Hội nghị

             

Ông Nguyễn Minh Dũng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định khen thưởng

Ông Lê Quang Phục trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc 

Phạm Thị Giang

Số lượt xem: 196

Liên kết web

Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn