Thăm dò
Thống kê truy cập

null Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hoạt động Đoàn thể
Thứ sáu, 28/10/2022, 13:48
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước Chiều ngày 20/10/2022 Công đoàn cơ sở Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hội trường Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất.

Tham dự buổi họp mặt gồm có ông Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy -  Phó Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Bắc Hà, Đảng ủy viên cùng toàn thể chị em phụ nữ của Trung tâm.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong những năm qua, chị em phụ nữ Trung tâm đã giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của đơn vị. Trong nhiều năm qua tất cả chị em phụ nữ Trung tâm qua đều đạt được danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".


Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm, ông Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Nhân dịp này Đảng ủy Trung tâm, Công đoàn cơ sở tặng mỗi chị em một phần quà nho nhỏ nhằm biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ trong toàn đơn vị và mong rằng hiện tại và mãi sau này, chị em phụ nữ vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hãy là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là những đóa hoa luôn rực rỡ và thành công. Đồng thời gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh:

 

 

Phạm Thị Giang 

Số lượt xem: 721

Liên kết web

Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn