Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Thanh niên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới

Tin hoạt động
Thứ ba, 31/07/2018, 15:28
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Thanh niên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới

  

Tiếp tục nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, khẳng định trách nhiệm và tình cảm của tổ chức Đoàn đối với đàn em thân yêu, trong thời gian qua, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tiến hành xây dựng Kế hoạch và vận động rộng rãi trong đoàn viên thanh niên, cùng nhau đóng góp quỹ “Vì đàn em thân yêu” nhằm tiếp tục duy trì và phát huy ý nghĩa của mô hình phần việc “Thanh niên với Thiếu nhi” đã được triển khai tại đơn vị.

Được sự phối hợp, hỗ trợ của Ban Chấp Hành Đoàn xã Minh Diệu, ngày 30 tháng 7 vừa qua, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đã đến thăm và tặng 10 suất quà bao gồm tập, viết và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Ninh Lợi nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho các em đến trường trong những ngày đầu năm học mới.

 

 

Cũng trong dịp này, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đã đến thăm gia đình em Trần Đức Thoại, là một học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập tại trường Trung học cơ sở Minh Diệu mà Chi đoàn đã nhận đỡ đầu trong suốt thời gian qua. Đoàn đã có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi với gia đình, cùng giáo viên phụ trách về cuộc sống và tình hình học tập của em. Nhân dịp đầu năm học 2018 – 2019, Chi đoàn đã gửi tặng một phần quà bao gồm tập, viết và dụng cụ học tập cùng một suất học bổng trị giá 1.200.000 đồng cho em Thoại nhằm động viên, khích lệ em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích cao hơn trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2018, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

HML

 

 

 

 

 

Số lượt xem: 191

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn