Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi đoàn Trung tâm triển khai Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2019

Tin hoạt động
Thứ sáu, 19/06/2020, 11:48
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Trung tâm triển khai Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2019

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, sáng ngày 21 tháng 8 năm 2019, Ban Chấp hành Chi đoàn đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Minh Diệu tổ chức hoạt động “Tiếp sức đến trường” tại Trường tiểu học Minh Diệu A, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

       Nhằm nâng cao nhận thức và vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, thời gian qua, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tiến hành xây dựng Kế hoạch và vận động rộng rãi trong đoàn viên thanh niên, cùng nhau đóng góp quỹ “Vì đàn em thân yêu” để quyên góp, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được học tập vào đầu năm học mới.  

       Được sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Minh Diệu A, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh nhằm khích lệ, động viên các em học sinh vững bước tới trường, vươn lên trong học tập.

       

      Vừa qua, Chi đoàn Trung tâm đã nhận đỡ đầu cho em Trịnh Như Bích, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Phú Đông B, sáng cùng ngày, Ban Chấp hành Chi đoàn cũng đã đến nhà thăm hỏi và tặng một suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho em Bích, động viên em cùng gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, khích lệ em cố gắng đạt được những thành tích cao hơn trong học tập. 

            Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2019, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

 Một số hình ảnh tại hoạt động: 

Số lượt xem: 443

HML

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn