Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội điểm Chi bộ 1 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tin hoạt động
Thứ sáu, 24/06/2022, 13:45
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội điểm Chi bộ 1 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2022, Chi bộ 1 tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Đại hội được Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất chọn là Đại hội điểm nhằm rút ra kinh nghiệm chỉ đạo chung cho công tác tổ chức Đại hội các Chi bộ còn lại. Đại hội hân hạnh đón tiếp đồng chí Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy đến tham dự và chỉ đạo.

Đến tham dự Đại hội còn có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất cùng với sự hiện diện của 11/11 đảng viên của Chi bộ 1.

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Chi bộ nên quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua cơ bản thuận lợi. Cấp ủy được củng cố, kiện toàn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng. Đội ngũ cán bộ, đảng viên được đào tạo cơ bản về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, quản lý nhà nước, có tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Kiều Loan, Bí thư CB1, thông qua Báo cáo kiểm điểm Chi ủy NK 2020 - 2025

Chi bộ đã quán triệt và thực hiện tốt các quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề, từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, tập trung tháo gỡ, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh, khó khăn xảy ra ở Chi bộ, phát huy được trí tuệ của tập thể. 

Đ/c Nguyễn Thị Loan, Phó Bí thư CB1, thông qua dự thảo BC Chính trị NK 2020 - 2022

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi ủy khóa IV gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, đại diện tiêu biểu cho tập thể đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Loan, Bí thư Chi bộ khóa IV khẳng định Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực lãnh đạo cũng như tu dưỡng đạo đức, gương mẫu trong lối sống, đoàn kết cùng với toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin mà Đại hội giao phó.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của tập thể đảng viên Chi bộ 1 đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đại hội đã tập trung thảo luận, lắng nghe các ý kiến đóng góp và nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần ra sức phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, tồn tại, củng cố tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đ/c Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Kết thúc Đại hội điểm, Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đã có buổi làm việc cùng với Chi ủy các Chi bộ còn lại rút ra những kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo cụ thể nhằm tiếp tục tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội

Phạm Thị Giang

Số lượt xem: 51

Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn