Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công tác xây dựng Đảng
Thứ sáu, 19/06/2020, 11:55
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sáng ngày 22 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ qua và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI
 

Đại hội hân hạnh đón tiếp đồng chí Lê Ánh Tuyết, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến tham dự và chỉ đạo Đại hội cùng với sự hiện diện của 34/35 đảng viên của Đảng bộ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và của đồng chí cấp ủy chỉ đạo cơ sở; sự quan tâm lãnh đạo thường xuyên, trực tiếp của Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong đơn vị nên quá trình thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua cơ bản thuận lợi. Cấp ủy, Ủy ban kiểm tra thường xuyên được củng cố, kiện toàn, đảm bảo đủ số lượng và có chất lượng. Đội ngũ cán bộ, đảng viên được đào tạo cơ bản về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, quản lý nhà nước, có tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/c Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 thông qua dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020

       

       Đảng ủy Trung tâm đã quán triệt và thực hiện tốt các quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Chỉ đạo thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề, từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ủy, Chi bộ, tập trung tháo gỡ, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh, khó khăn xảy ra ở đơn vị, phát huy được trí tuệ của tập thể. 

Đ/c Lê Quang Phục, Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015- 2020 báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo,

chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng ủy NK 2015 - 2020

Đảng ủy luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, tăng cường bồi dưỡng, rèn luyện cán bộ, viên chức về mọi mặt để tạo nguồn chăm bồi phát triển Đảng. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp 11 đảng viên mới, đạt 110% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra; đồng thời chuyển sinh hoạt Đảng 10 đồng chí. Hiện nay tổng số đảng viên của Đảng bộ là 36 đồng chí, chiếm 83,72% so với tổng số viên chức và người lao động trong đơn vị (Đầu nhiệm kỳ có 35 đảng viên, chiếm 61,40% so với tổng số viên chức và người lao động).

Đ/c Nguyễn Minh Dũng, UVBTV nhiệm kỳ 2015 - 2020 thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng ủy khóa II nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 09 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, đại diện tiêu biểu cho toàn thể đảng viên trong đơn vị. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy khóa II khẳng định Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực lãnh đạo cũng như tu dưỡng đạo đức, gương mẫu trong lối sống, đoàn kết cùng với toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin mà Đại hội giao phó.

                  Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt, hứa hẹn trước Đại hội 

 

                                     Thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, lắng nghe các ý kiến đóng góp của đảng viên và nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ cần ra sức phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, tồn tại, củng cố tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra với tinh thần quyết tâm “Xây dựng Đảng bộ, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; đoàn kết, dân chủ, phát huy sức mạnh tổng hợp; hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025”, góp phần cùng với Đảng bộ cấp trên đưa tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển toàn diện, vững chắc vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”./.  

Số lượt xem: 1536

Liên kết web

Dịch vụ công Quốc gia
Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Một cửa điện tử
 
© TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ NHÀ VÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Phục - Phó Giám đốc phụ trách
Địa chỉ: Số 183, đường 23/8, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.955.662 - 02913.955.663 Email: ttptqnd@baclieu.gov.vn