SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
1
3
6
4
3
Tin thời sự Bạc Liêu Thứ Bảy, 31/12/2016, 08:20

Hội chợ Công - Nông nghiệp, Thương mại - Du lịch và triển lãm thành tựu 20 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu

Tối 28/12, Tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh, Sở Công Thương tổ chức Khai mạc hội chợ Công - Nông nghiệp, Thương mại - Du lịch và triển lãm thành tựu 20 năm tái lập tỉnh. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Quảng Trọng Ninh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Tham gia hội chợ và triển lãm hơn 250 gian hàng của 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ lần này đa dạng, phong phú với các ngành hàng như: Nông thủy sản, thực phẩm, hàng gia dụng, tiêu dùng, thời trang, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc nông nghiệp, sản phẩm công nghiệp và sản phẩm làng nghề…Đặc biệt, có hơn 70 gian hàng tham gia triển lãm về thành tựu 20 năm tái lập tỉnh, giới thiệu những thành tựu nổi bật của tỉnh trong chặng đường 20 năm qua và tiềm năng, triển vọng, định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Hội chợ lần này là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện Chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh quảng bá thương hiệu, hỗ trợ phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, liên doanh, liên kết trong hoạt động và tăng cường xúc tiến thương mại.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng Khai mạc Hội chợ, triển lãm (Ảnh KN)

 

Hội chợ Công - Nông nghiệp, Thương mại - Du lịch và triển lãm thành tựu 20 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu diễn ra từ 28/12/2016 đến hết ngày 03/01/2017.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Bạc Liêu


Số lượt người xem: 425 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày