SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
1
3
6
0
0
Tin hoạt động Thứ Ba, 14/05/2019, 14:20

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sáng ngày 10/5/2019, Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, nhằm tổng kết đánh giá công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022.

               Đại hội hân hạnh đón tiếp đồng chí Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất; đồng chí Trần Thị Lan Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.  

Đại hội còn vui mừng đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất cùng với sự hiện diện của 10/12 đoàn viên Chi đoàn Trung tâm. 

 

Đ/c Hứa Mỹ Linh, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên NK 2017 - 2019

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và sự quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp công tác của Công đoàn cơ sở, các phòng, ban chuyên môn, công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của Chi đoàn Trung tâm đã có nhiều chuyển biến tích cực. Chi đoàn đã tham gia tổ chức tốt một số hoạt động, gắn nhiệm vụ chính trị của Đoàn với sự phát triển kinh tế - xã hội. Công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên luôn được thực hiện thường xuyên; Các phong trào hoạt động cách mạng được triển khai và thực hiện có hiệu quả; đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ, động viên đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua các phong trào, các hoạt động thực tiễn, tổ chức Đoàn được củng cố và phát triển; đội ngũ đoàn viên ngày càng trưởng thành về trình độ nhận thức, trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và chính trị của đơn vị.

Công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên là nhiệm vụ quan trọng nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Thời gian qua, BCH Chi đoàn đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, BCH Chi đoàn đã giới thiệu 04 đoàn viên ưu tú cho Đảng chăm bồi, trong đó có 03 đoàn viên đã được kết nạp vào Đảng. Hiện nay, Chi đoàn có 8/12 đồng chí là Đảng viên tham gia sinh hoạt Đoàn, chiếm tỷ lệ 67% đoàn viên tại đơn vị.

 

Đ/c Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Hoàng Ân, Phó Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể đoàn viên Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Chi đoàn cần tập trung trong nhiệm kỳ tới và khẳng định Đảng ủy sẽ tạo mọi điều kiện để Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, lắng nghe các ý kiến đóng góp của đoàn viên và nhất trí thông qua mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần phát huy hơn nữa thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác”. 

   

Đ/c Trần Thị Lan Anh, UV.BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, đại diện tiêu biểu cho tập thể đoàn viên trong đơn vị. Đại hội mong rằng Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, nhất trí để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra./.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt, hứa hẹn trước Đại hội

 

HML

 

 

 

 


Số lượt người xem: 158 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày