SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
1
3
6
7
0
Tin hoạt động Thứ Tư, 19/12/2018, 10:20

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo

Chiều ngày 17/12/2018, Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các Phó Giám đốc Trung tâm, gồm có ông Lê Quang Phục, ông Dương Hoàng Ân và ông Phan Thanh Hà.

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Tín, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, là khách mời đại diện cho các Ban Đảng tỉnh Bạc Liêu. Thành phần ghi phiếu gồm có: các đồng chí là Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, cùng với các đồng chí là Trưởng phòng, Trưởng các đoàn thể của đơn vị.

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Lê Quang Phục, Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã nêu rõ mục đích, yêu cầu, phạm vi, nội dung và quy trình lấy phiếu tín nhiệm trên    cơ sở Kế hoạch số 85-KH/TU ngày 22/11/2018 của Tỉnh ủy Bạc Liêu và Hướng dẫn số 05-HD/BTCTU ngày 30/11/2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

 

 

 Sau khi thông qua bản tự nhận xét, đánh giá, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí là Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất theo 3 mức: “Tín nhiệm cao”, “Tín nhiệm”, “Tín nhiệm thấp”, công khai kết quả kiểm phiếu tại Hội nghị, đảm bảo đúng quy trình, quy định theo Hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đã thể hiện sự đồng tình cao của cán bộ chủ chốt đối với tập thể Ban Giám đốc Trung tâm.  

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Phục đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị cùng với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc của tập thể cán bộ chủ chốt tại đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt và chỉ đạo, trong thời gian tới, lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất cần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.

                                                                                  HML


Số lượt người xem: 220 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày